noi that dep

NỘI THẤT

CAM KẾT ĐEM ĐẾN NHỨNG SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Say mê sáng tạo trong thiết kế

–    Với từng yêu cầu của khách hàng, Adela Promotion luôn đưa ra các bản thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau được tổng hợp từ các đội thiết kế hoạt động độc lập.
–    Adela luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế ấn tượng, nổi bật góp phần nâng giá trị thương hiệu của khách hàng lên một tầm cao mới.
–    Các sản phẩm thiết kế của Adela Promotion không chỉ mang tính thẩm mĩ cao mà còn chứa đựng các giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc.

Công nghệ và khả năng quảng bá ưu việt

–    Các chuyên viên công nghệ thông tin của Adela Promotion đã từng thực hiện rất nhiều các dự án lớn, nhỏ trên cả nước, có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu kĩ thuật chuyên môn của khách hàng trong tất cả các lĩnh vực.
–    Các chi phí cho quảng bá trực tuyến ngày càng trở nên đắt đỏ, đó là điều khiến nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn trăn trở, suy nghĩ. Adela Promotion hiểu rất rõ vấn đề này và luôn tối ưu đến mức cao nhất khi xây dựng Website với công cụ tìm kiếm : Google, Yahoo, Baidu…

Tư vấn kinh doanh hiệu quả

–    Đội ngũ tư vấn kinh doanh của Adela Promotion đều có kiến thức chuyên môn vững chắc và được đào tạo bài bản qua các khóa đào tạo nghiệp vụ cộng với tinh thần làm việc nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn để giúp khách hàng hoạch định chiến lược kinh doanh nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
–    Hàng tháng, đội ngũ tư vấn kinh doanh của Adela Promotion đều tham gia các cuộc hội thảo, trao đổi với các cá nhân, đơn vị bạn nhằm tìm ra hướng đi mới và hiệu quả cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng
–    Chúng tôi đã gặt hái được rất nhiều thành công trong việc hỗ trợ phát triển mô hình sản xuất, kinh doanh của các Công ty, doanh nghiệp Nhà nước cũng như tư nhân ở các lĩnh vực khác nhau trong cả nước.

Hỗ trợ khách hàng tận tình

–    Đội ngũ chuyên viên của Adela Promotion luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ lúc nào khách hàng cần được tư vấn, giúp đỡ trong việc kinh doanh của mình. Đó chính là lý do mà các khách hàng luôn coi Adela Promotion là đối tác chiến lược để đi đến thành công.
–    Chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng tại văn phòng Công ty, tại địa chỉ của khách hàng và trực tiếp qua hệ thống đường dây nóng cũng như qua các công cụ hỗ trợ Yahoo, Skype…

Bảo hành và hậu mãi

–    Nhằm đảm bảo tính hiệu quả lâu dài của các sản phẩm dịch vụ do Adela Promotion cung cấp, tất cả các sản phẩm của Adela Promotion đều được hưởng chế độ bảo hành và hỗ trợ một cách tốt nhất.
–    Adela Promotion thiết lập các sản phẩm Website với các công cụ quản lý hiệu quả nhất (có tài liệu kèm theo), dễ hiểu và dễ thao tác. Khách hàng có thể dễ dàng cập nhật thông tin, quản trị website của mình.
–    Chúng tôi sẵn sàng cập nhật , nâng cấp hoặc bổ sung các tính năng mới với chi  phí ưu đãi nhất theo yêu cầu của khách hàng.
–    Trong quá trình bàn giao sản phẩm, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn, đào tạo để khách hàng nắm được những kĩ năng cơ bản phục vụ cho quá trình quản lý của mình.

Thiết kế công trình dân dụng
Thiết kế Khu quy hoạch – Đô thị
Thiết kế khu Biệt thự – Villa

Giới thiệu về tác giả

adelaadmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *