Làm lịch tết giá rẻ ở TP HCM

CÔNG TY TẦM NHÌN ĐẸP CHUYÊN LÀM LỊCH GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG VỚI NHIỀU MẪU MÃ ĐA DẠNG
Cứ vào dịp cuối năm các Doanh nghiệp lớn nhỏ đều tất bật chuẩn bị những món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho khách hàng của mình. Trong đó không thể thiếu Lịch tết một món quà mang đậm chất dân tộc Việt Nam và đầy đủ ý nghĩa trong ngày tết .


Mỗi năm Tầm Nhìn Đẹp luôn cập nhật những mẫu lịch hình ảnh theo xu hướng mới nhất. Kèm theo là dịch vụ làm lịch tết giá rẻ  ở TP HCM

Xem >>> In lịch tết

Năm Kỷ Hợi 2019 Tầm Nhìn Đẹp với những ý tưởng sáng tạo mới theo những chủ đề đa dạng như : Lộc Non, Đơm Hoa Kết Trái, Biển Đảo, Giao Mùa …. Với hình ảnh đa dạng, chủ đề phong phú, chất lượng in sắc sảo, đem đến khách hàng những mẫu lịch tươi mới và trang trọng. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và tạo được điểm nhấn trong lòng mỗi khách hàng. Và ghi nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Nhận thiết kế lịch theo yêu cầu

Ngoài những mẫu lịch đã được thiết kế sẵn cho khách hàng lựa chọn. Tầm Nhìn Đẹp còn chuyên nhận thiết kế lịch độc quyền theo chủ đề khách hàng yêu cầu

Thiết kế lịch độc quyền cần cung cấp những thông tin sau :
– Lựa chọn kích thước cuốn lịch
– Hình ảnh sắc nét đẹp liên quan đến chủ đề yêu cầu
– Nội dung thông tin khách hàng muốn để trên cuốn lịch

Xem >>> Thiết kế lịch độc quyền

Dựa những thông tin trên khách hàng cung cấp cùng với đội ngủ thiết kế trẻ, tâm huyết tài năng của Tầm Nhìn Đẹp. Sẽ cho ra những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và ưng ý nhất.
Hãy để Tầm Nhìn Đẹp cùng bạn đồng hành mang đến khách hàng những món quà ý nghĩa nhất trong dịp tết Kỷ Hợi 2019 này nhé !

Giới thiệu về tác giả

adelaadmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *