Chính sách đổi trả tại Adela.vn

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi mua sắm tại trang Adela.vn, chúng tôi cam kết các sản phẩm mua tại trang Adela.vn sẽ được hoàn trả trong 7 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết hàng được giao cho khách hàng là hàng thật và còn trong hạn sử dụng (tối thiểu 1 năm). Nếu quý khách phát hiện hàng giả hay hàng không đúng như trong hình, Adela.vn sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền trên hoá đơn thanh toán

Khi muốn trả lại hàng, quý khách vui lòng liên hệ số  0936.905.635 hoặc gửi kèm hình ảnh sản phẩm. Hàng trả lại phải bảo đảm là hàng của Adela, chưa qua sử dụng và không bị những lỗi hư hỏng do các yếu tố chủ quan của người sử dụng.

Các trường hợp được đổi trả hàng

Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng mua từ Adela.vn và không nằm trong danh mục hỗ trợ đổi trả bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Adela cosmetics & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

  • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
  • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
  • Các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách

Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

+ Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

– Adela cosmetics khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của gói hàng bao gồm tình trạng gói hàng và phiếu mua hàng được đính kèm theo gói hàng cũng như thông tin trên phiếu mua hàng để tránh tình trạng sai sót.

– Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

– Sau 48h kể từ khi quý khách nhận hàng, Adela cosmetics có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

+ Hàng giao bị lỗi từ nhà cung cấp

– Sản phẩm chỉ được xem là lỗi từ nhà cung cấp

– Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Adela cosmetics , vui lòng gọi trực tiếp vào Hotline 0936. 905.635 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Phương thức hoàn trả

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm và kết quả đánh giá chất lượng tại Bộ phận sản phẩm, Adela cosmetics sẽ có phương thức hoàn trả như sau:

– Trong trường hợp hàng giao đến địa chỉ của quý khách bị thiếu, không đúng theo yêu cầu của khách hàng: Adela cosmetics sẽ vận chuyển sản phẩm khác đúng theo yêu cầu quý khách đến đổi trả cho quý khách.

– Trong trường hợp trong vòng 07 ngày từ ngày nhận được hàng quý khách không hài lòng về sản phẩm và muốn đổi sản phẩm khác: Adela cosmetics hỗ trợ đổi sản phẩm khác có giá tiền bằng hoặc lớn hơn sản phẩm cần đổi trong trường hợp sản phẩm vẫn còn nguyên seal và hóa đơn mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *